3 Cảm biến áp suất lốp TMPS bán chạy nhất hiện nay

Việc đầu tư công nghệ vào xe ô tô như một thiết bị thông minh, nhằm nâng cao sự an toàn cho người sử dụng cũng như người tham gia giao thông đang được các hãng sản xuất rất chú trọng. Một trong những thiết bị đó là cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS, thiết bị an toàn đang được các bác tài tin dùng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 3 cảm biến áp suất lốp bán chạy nhất hiện nay, và nhận được đánh giá rất cao của khách hàng.

Cảm biến áp suất lốp TPMS là gì?

Có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra khi gặp sự cố về lốp mà không được cảnh báo trước, như lốp xe bị non hay đang di chuyển trên đường không may bị đinh bám vào lốp, khiến áp suất lốp bị giảm đột ngột dẫn đến những tai nạn không mong muốn.

Cảm biến áp suất lốp TPMS ra đời nhằm khắc phục tình trạng trên, cảm biến áp suất lốp TPMS thực chất là một thiết bị có van cảm biến dùng để đo đạc nhiệt độ, áp suất của lốp rồi gửi những thông tin đó đến sóng vô tuyến, sau đó về bộ thu và được hiển thị trên màn hình của xe ô tô.

3 Cảm biến áp suất lốp TMPS bán chạy nhất hiện nay

Để làm được việc này các hãng sản xuất đã sử dụng một mạch điện tử bao gồm một bộ vi xử lý, cảm biến áp suất lốp, nhiệt độ, điện áp pin nuôi mạch và một bộ phát sóng vô tuyến, thông thường những cảm biến áp suất lốp này được làm ở dạng van để thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng trên tất cả các xe.

Hệ thống cảm biến áp suất lốp TPMS  đang là một trong những thiết bị cảm biến áp suất được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là thiết bị tiên tiến, hiện đại được ra đời nhằm đo lường và hiển thị áp suất của các lốp xe  theo thời gian thực, khi có bất kỳ thay đổi nào về áp suất lốp nó sẽ phát ra tín hiệu giúp cho chủ nhân kịp thời xử lý.

3 cảm biến áp suất lốp TPMS bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường nội thất ô tô đặc biệt là nội thất thông minh như cảm biến áp suất lốp có rất nhiều loại, đến từ nhiều nước khác nhau, cùng nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là 3 trong rất nhiều cảm biến áp suất lốp đang bán chạy nhất và được cánh tài xế truyền tai nhau tin dùng nhiều nhất.

Cảm biến áp suất lốp Papago TireSafe S60i

Papago là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp cảm biến áp suất lốp uy tín nhất nhì trên thị trường nội thất công nghệ cảm biến áp suất lốp.

Cảm biến áp suất lốp Papago TireSafe S60i là dòng có van cảm biến gắn trong, nên khi bắt đầu lắp đặt bạn cần tháo lốp xe ra, sau đó gắn các cảm biến vào tiếp đó là cân bằng động lại cho các bánh xe, việc lắp đặt thiết bị này sẽ hơi tốn kém hơn các loại cảm biến áp suất gắn ngoài. Tuy nhiên, đổi lại tính an toàn của nó khá cao, chống trộm, chống mất cắp và dễ dàng bơm lốp khi cần thiết.

3 Cảm biến áp suất lốp TMPS bán chạy nhất hiện nay

cảm biến áp suất lốp TPMS papago tireSafe S60i

Pin được sử dụng năng lượng mặt trời, nếu xe của bạn thường xuyên phải di chuyển trên đường thì bạn không cần sạc pin mà thiết bị vẫn chạy bình thường.

Điều khiến cho cảm biến áp suất lốp Papago TireSafe S60i được yêu thích nhất chính là nó có khả năng tự kiểm tra nhiệt độ và áp suất lốp thông qua số liệu thống kê thực tế tới máy thu thông qua Bluetooth.

Thiết bị kết nối không dây này sẽ truyền thông tin đến điện thoại di động hay màn hình DVD trong xe của bạn, khi áp suất lốp gặp sự cố bất thường nó sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo đến màn hình DVD trên xe hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Khi sử dụng cảm biến áp suất lốp Papago TireSafe S60i bạn có thể hoàn toàn an tâm trên những cung đường dài mà không lo ngại gặp phải trường hợp xấu về áp suất lốp thay đổi đột ngột hay đinh vít bám váo, khiến xe bạn gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể và chống hao mòn lốp. Ngoài ra, thiết bị cảm biến này còn có khả năng giúp bạn giảm thải khí CO2, thân thiện với môi trường, có thể nói đây chính là những chức năng vô cùng quan trọng và hữu ích đối với các chủ xe đấy.

Cảm biến áp suất lốp TN402

Cảm biến áp suất lốp TN402 bao gồm các van cảm biến theo 4 lốp của xe, và một màn hình hiển thị kèm theo, để đưa ra các thông báo giúp các chủ xe sớm phát hiện ra sự cố nguy hiểm.

Đặc điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp Tn402 được thiết kế nhiều tính năng thông minh hơn so với các dòng sản phẩm khác, một trong những đặc điểm đó chính là màn hình màu hiển thị sắc nét, mang độ phân giải cao.

3 Cảm biến áp suất lốp TMPS bán chạy nhất hiện nay

Cảm biến áp suất lốp Tn402

Bộ pin sạc hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời ngoài ra, nó còn có một bộ sạc pin dự phòng bằng điện sử dụng tượng tự như sạc pin điện thoại. Đặc biệt, pin rất khỏe, nếu bạn chạy trong điều kiện bình thường không có ánh nắng mặt trời, hay chạy vào ban đêm thì pin có thể sử dụng đến 2 tháng mới phải sạc một lần cho màn hình.

Những thông số về nhiệt độ và áp suất lốp tương đối chính xác, nếu có sai số cũng không đáng kể. Trong trường hợp, xe bạn gặp sự cố về lốp nó sẽ phát ra âm thanh và đèn tín hiệu. Nên nếu như bạn thấy xe bạn có những âm thanh bất thường, kèm theo ánh sáng báo thì bạn nên kiểm tra xem có gì bất thường với lốp xe của mình hay không, chẳng hạn như lốp xe của bạn quá non hay quá căng để bạn có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn trên chặng đường của bạn.

Cảm biến áp suất lốp KSE

Đây là cảm biến áp suất lốp được lắp vào thân van của bánh xe, những van cảm biến này được trang bị thêm một chip cảm biến với chức năng chính đó chính là liên tục đọc, phân tích đồng thời truyền tín hiệu đến màn hình hiển thị áp suất cho chủ xe biết tình hình nhiệt độ và áp suất lốp xe có bình thường hay không?

Khi gặp sự cố, thiết bị cảm biến áp suất lốp KSE sẽ đưa ra những âm thanh cảnh báo và được hiển thị thông qua màn hình trên xe. Đây là loại cảm biến không dây nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt, thiết bị cảm biến áp suất lốp này có thể đọc mọi thông tin dữ liệu trên xe với tần số lên đến 433.93 MHz .

3 Cảm biến áp suất lốp TMPS bán chạy nhất hiện nay

cảm biến áp suất lốp KSE

Trong trường hợp nhiệt độ và áp suất lốp ổn định, thì màn hình hiển thị sẽ có đèn Led màu xanh. Tuy nhiên, khi nhiệt độ và áp suất lốp bị tăng hoặc giảm đột ngột thì đèn Led chuyển sang màu đỏ. Và nó giúp bạn xử lý sự cố bằng cách xoay van cảm biến để điều chỉnh áp suất lốp một cách khá đơn giản.

Cảm biến áp suất lốp KSE sử dụng công nghệ mặt trời nên thân thiện với môi trường, và khi bạn lắp đặt và sử dụng thiết bị cảm biến áp suất lốp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ không bị tiêu tốn năng lượng trên xe một cách quá nhiều.

Trên đây là một vài thông tin về cảm biến áp suất lốp TPMS là gì? Và 3 cảm biến áp suất lốp đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể chọn cho xe ô tô của mình một bộ cảm biến áp suất lốp phù hợp với tình hình tài chính, cũng như phù hợp với xe ô tô của mình.

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678