3 bước cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô

Bạn đã biết cách cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô hay chưa? Thật khó để cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô đúng không? Để cài đặt được bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô chúng ta cần phải tìm hiểu, có tay tay nghề chuyên môn cao mới thực sự cài đặt được.

Ở bài viết ngày hôm nay, Công ty TNHH Bắc Nam ô tô xin chia sẻ 3 bước cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô đơn giản nhất để quý khách hàng tham khảo và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Xem thêm:  Lắp màn hình dvd ôtô Trung Quốc cho xế nên hay không?

3 bước cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô

Bước 1: Cắm thẻ GPS vào khe hoặc cài vào bộ nhớ của đầu DVD

Bước đầu chúng ta giải nén file script vào USB 2.0 đã được format FAT32. Tiếp theo cắm USB này vào xe và tháo các USB khác, đĩa DVD và thẻ nhớ trên xe ra.

Sau khi tháo hết các thứ trên, trên xe chỉ còn mỗi USB mình cần bấm nút khởi động 2 lần (không cần đạp phanh), chờ cho màn hình xe khởi động thì script sẽ chạy cho đến khi màn hình tự khởi động lại (mất khoảng 1 phút) thì tắt điện xe và rút USB ra.

Bước 2: Vào thư mục Navi Path cài đặt đường dẫn

Giải nén file SD.rar vào thẻ SD đã được format FAT32, sau khi giải nén thì cắm vào xe rồi bấm nút NAV xem có load bản đồ không nhé. Load thì xin chúc mừng còn không load thì cứ bình tĩnh kiểm tra lại.

Xem thêm:  Hướng dẫn convert video sang chuẩn DivX để xem phim trên màn hình dvd ôtô

Bước 3: Thoát ra trang chủ và mở bản đồ

Sau khi xe đã nhận thẻ và load được bản đồ thì tắt điện xe rút thẻ SD cắm vào máy tính dùng Mazda Toolbox để update dữ liệu mới nhất cho thẻ. Nhớ đăng ký 1 tài khoản rồi đăng nhập vào thì mới update được.

Những tính năng nổi bật khi cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô

– Hướng dẫn lộ trình nhanh chóng, tiện lợi: Dựa trên bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap, tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS được thực hiện chi tiết nhằm đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm:  Cách khắc phục màn hình dvd ô tô bị trắng hay đen màn hình

3 bước cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô

-Hiển thị giao diện 3D sinh động: Chương trình phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diện rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tìm đường đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

-Lưu lộ trình tiện lợi: Tính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lịch ưa thích.

Hệ thống danh bạ phong phú việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Lắp màn hình DVD ôtô giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

3 bước cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô

Công ty TNHH Bắc Nam ô tô hi vọng, với những thông tin hữu ích trên quý khách hàng sẽ lưu lại những thông tin cần thiết để có thể cài gps cho màn hình DVD ô tô. Bên cạnh đó, ngoài việc cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô thì chúng tôi còn lắp đặt: Camera 360 ô tô, màn hình DVD ô tô, độ đèn ô tô, đầu DVD ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da ô tô, ghế da ô tô, camera lùi ô tô, camera hành trình ô tô, nắp thùng xe bán tải ô tô,….

Xem thêm:

Nếu quý khách có thắc mắc hay muốn giải đáp gì thêm thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng:

Website: http://chonoithatoto.vn.

Hotline: 0966.424.678.

 

 

 

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678