Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

3 bước cài đặt bản đồ GPS dẫn đường cho DVD ô tô Mazda 3, Mazda 2

Sau khi tìm hiểu và cài đặt thành công bản đồ GPS dẫn đường chính trên chiếc xế yêu của mình. Tôi đã thấy được những thế mạnh mà nó mang lại cho con người rất lớn. Trong bài viết dưới đây là 3 bước đơn giản để cài đặt bản đồ GPS dẫn đường cho DVD ô tô Mazda 3, Mazda 2, để cho quý khách hàng có thể tham khảo và cùng thực hiện.

Các bước thực hiện cài đặt bản đồ GPS dẫn đường cho DVD ô tô Mazda 3, Mazda 2

Bước 1:

Bước đầu chúng ta giải nén file script vào USB 2.0 đã được format FAT32. Tiếp theo cắm USB này vào xe và tháo các USB khác, đĩa DVD và thẻ nhớ trên xe ra.

Sau khi tháo hết các thứ trên, trên xe chỉ còn mỗi USB mình cần bấm nút khởi động 2 lần (không cần đạp phanh), chờ cho màn hình xe khởi động thì script sẽ chạy cho đến khi màn hình tự khởi động lại (mất khoảng 1 phút) thì tắt điện xe và rút USB ra.

Bước 2:

Giải nén file SD.rar vào thẻ SD đã được format FAT32, sau khi giải nén thì cắm vào xe rồi bấm nút NAV xem có load bản đồ không nhé. Load thì xin chúc mừng còn không load thì cứ bình tĩnh kiểm tra lại.

Bước 3:

Sau khi xe đã nhận thẻ và load được bản đồ thì tắt điện xe rút thẻ SD cắm vào máy tính dùng Mazda Toolbox để update dữ liệu mới nhất cho thẻ. Nhớ đăng ký 1 tài khoản rồi đăng nhập vào thì mới update được.

Chỉ 3 bước đơn giản chúng ta đã có thể xem bản đồ ngay trên chiếc màn hình DVD ô tô rồi.

Tính năng nổi bật khi cài đặt bản đồ GPS dẫn đường cho DVD ô tô Mazda 3, Mazda 2

Hướng dẫn lộ trình nhanh chóng, tiện lợi

Dựa trên bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap, tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS được thực hiện chi tiết nhằm đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Hiển thị giao diện 3D sinh động

Chương trình phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diễn rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tìm đường đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu lộ trình tiện lợi

Tính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lịch ưa thích.

Hệ thống danh bạ phong phú việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ cài đặt bản đồ GPS dẫn đường cho DVD ô tô Mazda 3

Việc cài đặt bản đồ chỉ đường lái xe là vô cùng cần thiết hiện nay. Bởi tình hình giao thông Việt Nam khá phức tạp, các tuyến đường mới liên tục đươc quy hoạch, mở rộng và nâng cấp. Nếu bạn từ xa đi đến một khu vực nào đó, hoặc thường xuyên điều khiển xế cưng đi đường dài, chắc chắn nhất định phải trang bị bản đồ vệ tinh mới nhất 2020 để rút ngắn thời gian di chuyển.

Thông thường, nhắc đến việc tìm đường, bạn sẽ nghĩ ngay đến bản đồ Map, tra Google map vietnam trên điện thoại. Tuy nhiên, việc này sẽ trở nên thật khó khăn khi bạn vừa phải tìm đường trên app điện thoại, vừa điều khiển xe. Vậy, cách giải quyết như thế nào? Các bác tài và chủ xe ngày nay đã chọn cách tải bản đồ vệ tinh, cài đặt GPS cho DVD ô tô. Giúp hỗ trợ việc lái xe hiệu quả và chính xác, an toàn hơn rất nhiều.