Chợ nội thất ô tô Online

Chợ nội thất ô tô

Nội thất ô tô hàng đầu 

101 lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt ôtô

Dán phim cách nhiệt ôtô là giải pháp chống lại cái nóng mùa hè, giúp bảo vệ bạn và nội thất trong xe một cách hiệu quả. Bởi những lợi ích không hề nhỏ mà nó mang lại nên nhiều chủ xế đã lựa chọn trang bị cho xế yêu của mình những tấm phim dán cách nhiệt.

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản những tấm phim cách nhiệt ô tô sao cho đúng cách. Bắc Nam ô tô sẽ hướng dẫn cho các bạn một số lưu ý cần thiết sau khi dán phim cách nhiệt ôtô để giúp nó luôn bền đẹp, kéo dài được thời gian sử dụng.

Sau khi dán phim cách nhiệt ôtô cần lưu ý điều gì?

Thông thường khi bạn vừa dán phim cách nhiệt ô tô cho xế yêu của mình thì phần lớp keo kết dính giữa phim với bề mặt kính vẫn chưa ổn định. Do vậy sau khi mới dán phim cách nhiệt khoảng tầm 3-5 ngày bạn nên hạn chế lên xuống kính xe. Chỉ lên xuống kính xe trong những trường hợp thật sự cần thiết để giúp ổn định lớp keo dán.

Tránh để xe quá lâu dưới trời nắng nóng, nếu phải đỗ xe quá lâu bạn nên tìm một vị trí có mái che hoặc bóng cây. Trong trường hợp không có chỗ râm mát bạn nên kết hợp với bạt phủ ô tô hoặc các tấm che kính để tăng thêm hiệu quả chống nóng.

Sau khi bạn đỗ xe ngoài trời, lúc vào xe bạn chỉ nên bật quạt gió sau đó hạ hết hệ thống kính xe xuống, khởi động xe để đẩy khí nóng trong xe ra ngoài. Sau 3-5 phút bạn mới nên lên kính và mở điều hòa để làm tăng hiệu quả cách nhiệt.

Nếu đang lái xe trên đường trong điều kiện nắng nóng lâu mà bạn muốn rửa xe. Hãy để cho kính xe mát và giảm bớt nhiệt độ rồi mới rửa xe. Tránh tình trạng bị vỡ, nứt kính lái oan do phim co dãn không đều.

Trong quá trình rửa xe ô tô, bạn lưu ý chỉ được dùng khăn mềm sạch thấm nước ẩm lau trên bề mặt kính có dán phim cách nhiệt. Tránh dùng các loại hóa chất để tẩy rửa cho khu vực kính dán phim.

Không cào cấu hay sử dụng các vật thể tác động lên lớp phim dán cách nhiệt để giữ phim luôn bền đẹp.