1001 Lý Do Nên Chọn Mobileye 630 tại Ô Tô Bắc Nam

Mobileye là một từ còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng tại các nước phát triển thì mobileye là một thiết bị luôn luôn có mặt tại mọi dòng xe ô tô. Điều này cũng có nghĩa mobileye là một phần rất quan trọng và cần thiết trong mọi hành trình di chuyển bằng xe bốn bánh.

Hiện nay, ô tô hầu như là loại phương tiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tất cả các thành viên trong gia đình và mọi thứ đồ dùng đều có thể đi cùng với nhau trên cùng một chiếc ô tô. Hơn nữa, dù đi du lịch, đi làm hay đưa con đi học thì có thể sử dụng được. Mức giá của các thương hiệu xe ô tô cũng rất đa dạng nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu theo khả năng tài chính của mình. Chính vì những tính năng tiện ích này mà ngày càng có nhiều khách hàng thích đầu tư cho dòng xe này. Cùng với sự hữu ích thì cũng có không ít những tác hại, tai nạn giao thông từ phương tiện ô tô gây nên. Sự ra đời của thiết bị mobileye 630 đã kịp thời giúp hạn chế tối đa mức độ gây hại do ô tô gây ra. Tuy nhiên để có thể sử dụng hết mọi tính năng hữu ích của thiết bị mobileye thì cần phải chọn đúng nhà cung cấp có uy tín để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt vừa được hướng dẫn tận tình mọi đặc tính của hệ thống chống va chạm mobileye 360.

Mobileye 630 là thiết bị gì

1001 lý do nên chọn Mobileye 630 tại Chợ Nội Thất Ô Tô Bắc Nam

Mobileye 630 là một trong các dòng sản phẩm được ra đời gần đây của hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye chính hãng của công ty con thuộc tập đoàn Intel, đến từ Isreal. Đây là thế hệ thứ 6 hay còn gọi là Series 6, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng cũ.

Như chúng ta biết, ô tô hiện là phương tiện phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tất cả các thành viên trong gia đình không phải dầm nắng, dầm mưa, chở cồng kềnh theo nhiều đồ đạc mỗi khi đi chơi xa. Bởi mọi người trong nhà, cùng đồ dùng sẽ cùng nhau ngồi trên mọi chiếc xe. Hơn nữa, mọi hoạt động như đi học, đi chơi, đi du lịch đây đó đều rất tiện.

Bên cạnh lợi ích thì cũng có không ít tác hại gây ra từ loại phương tiện này. Tỷ lệ tai nạn giao thông gây ra cho người, cho xe ô tô đang ở mức báo động. Sự ra đời của hệ thống Mobileye 630 sẽ giúp mọi người ngồi trên xe được mức an toàn cao nhất.

Việc lắp đặt thiết bị Mobileye cho xe ô tô sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người lái. Cụ thể như phát tín hiệu nếu phát hiện đang ở khoảng cách nguy hiểm, hỗ trợ độ sáng tốt tại các quảng đường tốt, hỗ trợ chế độ xe tự lái trong trường hợp người lái quá mệt mỏi… Chính vì thế mà thiết bị Mobileye rất cần thiết và có ích cho những ai đang sở hữu xe ô tô, hay các bác tài thường xuyên phải di chuyển liên tục bằng xe bốn bánh.

Lợi ích khi sử dụng Mobileye 630 cho các phương tiện ô tô

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, phụ kiện đi kèm cho xe ô tô. Mỗi loại đều mang lại những lợi ích nhất định cho người dùng. Dưới đây là vài lợi ích mà chúng ta chắc chắn sẽ nhận được nếu sử dụng hệ thống cảnh báo va chạm sớm Mobileye.

Cảnh báo khi lệch làn đường dành cho xe ô tô

Trên các con lộ giao thông thì đều được thiết kế và phân loại dành cho từng loại phương tiện di chuyển như làn xe ô tô, làn xe hai bánh, làn đường dành cho người đi bộ… Việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp chúng ta biết được xe mình có đi đúng làn đường theo quy định không. Chỉ cần xe di chuyển lệch đường thì Mobileye 630 sẽ phát tín hiệu báo động. Trong đó có cả trường hợp khi chuyển đường mà bác tài quên xi nhan thì Mobileye cũng báo tín hiệu tương tự. Nhờ vậy mà hạn chế được tai nạn xe do tạt ngang đầu xe bắt ngờ mà không báo trước.

Giám sát khoảng cách với các xe chạy phía trước

Mobileye 630 sẽ giúp người lái cảnh báo va chạm sớm nếu phát hiện khoảng cách gần

Hình ảnh các phương tiện giao thông chạy nối đuôi nhau trên các con đường lớn, đường cao tốc là nguyên nhân gây tai nạn giao thông chiếm tỷ lệ cao khi các xe chạy quá gần nhau. Chính vì vậy mà hệ thống Mobileye 630 cũng có chức năng giúp bác tài giám sát khoảng cách giữa các xe khi di chuyển. Nếu xe chạy quá gần với đuôi xe phía trước thì Mobileye sẽ phát âm thanh hoặc hình ảnh để cảnh báo cho người lái giảm tốc độ lại. Phạm vi cảnh báo khoảng cách này chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Cảnh báo mức độ nguy hiểm có thể xảy ra dành cho người đi bộ và phương tiện xe đạp

Trong trường hợp, đối tượng đối diện phía trước là người đi bộ và xe đạp thì thiết bị Mobileye 630 sẽ nhận diện được. Và khi xe ô tô tiếp xúc quá gần với hai đối tượng này, và có nguy cơ sẽ đâm vào thì Mobileye sẽ phát tín hiệu cảnh báo sớm đến hai giây để bác tài kịp thời đập phanh và dừng xe. Nhờ vậy mà hạn chế tối đa được tình trạng các tai nạn giao thông có thể xảy ra.

1001 lý do nên chọn mobileye 630 tại địa chỉ ô tô Bắc Nam

Mobileye là thiết bị dùng để cảnh báo mọi dấu hiệu va chạm dành cho xe ô tô đang được các nước phát triển sử dụng phổ biến. Tuy nhiên với Việt Nam còn quá mới mẻ, vì thế mà số lượng cửa hàng, dịch vụ kinh doanh sản phẩm này cũng không nhiều. Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã từng sử dụng Mobileye thì Ô Tô Bắc Nam là địa chỉ có thể tin cậy để sở hữu Mobileye 630.

Là địa chỉ cung cấp thiết bị Mobileye 630 chính hãng

Mọi sản phẩm Mobileye do Bắc Nam cung cấp đều là hãng chính hãng. Điều này được cam kết bằng các giấy tờ mua bán, chứng minh đây là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc từ Isreal, của tập đoàn Intel. Việc mua và sử dụng hệ thống cảnh báo va chạm chính hãng sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa mọi tính năng hữu ích của Mobileye 630.

Giá cả hợp lý

Do đây là sản phẩm của khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành không thể xác định được chính xác giá đúng nhất. Nhưng theo khảo sát của người dùng thì Ô Tô Bắc Nam là địa chỉ có mức giá Mobileye hợp lý nhất, không cao cũng không thấp, phù hợp với giá của thị trường chung.

Chế độ bảo hành chu đáo

Chế độ bảo hành sản phẩm là một trong các yếu tố giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng thiết bị. Tại địa chỉ Chợ Nội Thất Ô Tô Bắc Nam thì mọi chính sách bán hàng, bảo hành đều tuân thủ theo đúng quy định do tập đoàn Intel đề ra. Vì thế mà mọi quyền lợi của người dùng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Được trải nghiệm thử mọi tính năng của Mobileye 630

Ô Tô Bắc Nam sẽ giúp trải nghiệm thử mọi tính năng của sản phẩm trước khi sở hữu chính thức

Ông bà xưa thường có câu “trăm hay không bằng một thấy”, vì thế mà Ô Tô Bắc Nam luôn dành cho mọi khách hàng khi có nhu cầu tìm mua Mobileye tận mắt tự trải nghiệm hệ thống chống va chạm Mobileye. Chính vì thế mà địa chỉ này ngày càng được nhiều khách hàng gần xa tìm đến để tham khảo và mua ngay nếu thấy nó thật hữu ích.

Mobileye là hệ thống cảnh báo va chạm dành cho xe ô tô, rất cần thiết và hữu ích cho các loại phương tiên di chuyển bằng xe bốn bánh. Mobileye 630 là sản phẩm cải tiến mới của Mobileye, chính vì thế mọi tính năng sẽ vượt trội hơn hẳn dòng cũ. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ có thêm sự tin tưởng để chọn mua Mobileye 630 tại Chonoithatoto.vn để trang bị thêm một phụ kiện an toàn cho mình và những người thân yêu khi di chuyển bằng xe ô tô.

Video giới thiệu Mobileye 630 công nghệ cảnh báo va chạm sớm cho xe ô tô

Video trải nghiệm thực tế Mobileye 630 hệ thống cảnh báo va chạm sớm cho ô tô

Comment Form

HN: 0971 163 999
SG: 0966 424 678