10 Đánh giá Mobileye 630 Cần CHÚ Ý

Mobileye là hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ lái xe an toàn hơn trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế mà sản phẩm này rất được lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Cho đến thời điểm hiện nay thì Mobileye đã cho ra đời đến thế hệ thứ 6 với tên gọi là Mobileye 630, hay Mobileye Series 6. Điều này chứng tỏ sản phẩm này rất hữu ích và cần thiết cho người dùng, nhất là các phương tiện xe bốn bánh. Theo khảo sát thì tỷ lệ số người bị thương tật, tử vong do các tai nạn giao thông đang ở mức báo động đỏ. Có rất nhiều nguyên do như do buổi tối không nhìn thấy rõ, do không tập trung khi lái xe, do say xỉn… Đã làm cho xe bị sai lệch làn đường, lái xe quá tốc độ, từ đó gây ra các tai nạn đáng tiếc. Hiểu được nổi lo lắng chung của mọi người nên tập đoàn Intel đã cho ra đời sản phẩm Mobileye để giúp cảnh báo người lái dừng xe lại trước khi xảy ra tình huống xấu. Nội dung trong bài viết này sẽ trình bày cho chúng ta biết các đánh giá đáng chú ý về dòng sản phẩm Mobileye 630. Từ đó cung cấp thêm nhiều kiến thức hỗ trợ lái xe an toàn cho người dùng xe ô tô.

Khái niệm về Mobileye 630

10 đánh giá về Mobileye 630 đáng quan tâm nhất hiện nay

Khái niệm Mobileye 630 còn khá xa lạ với người dùng Việt Nam, nhưng đây là tên gọi quen thuộc được cả thế giới biết đến. Bởi Mobileye cung cấp cho thị trường thế giới về các công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn trong mọi trường hợp như khi mất tập trung, say xỉn, buồn ngủ, ban đêm, quảng đường có điểm mù… Tất cả đều đã được khách hàng tại nhiều nước trên thế giới công nhận và sử dụng ngày càng nhiều.

Sau khi lắp đặt Mobileye 630 vào phương tiện ô tô thì hệ thống Mobileye sẽ liên tục hoạt động, thực hiện quét trước đầu xe khi phương tiện di chuyển vào ban ngày và cả ban đêm. Mọi đối tượng như biển cảnh báo, xe đạp, xe hai bánh, người đi bộ… sẽ được Mobileye 630 nhận diện ở khoảng cách 105m với góc 45 độ. Nếu ô tô vượt mức an toàn thì Mobileye sẽ phát tín hiệu âm thanh hay hình ảnh để cảnh báo người lái dừng xe kịp lúc.

Các đánh giá về Mobileye 630 mà người dùng nên biết

Mobileye 630 là sản phẩm của hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ở thế hệ thứ 6. Chính vì thế mà mọi tính năng sẽ được cải thiện và ưu việt hơn các dòng cũ. Dưới đây là vài đánh giá Mobileye 630 mà chúng ta cần phải tìm hiểu nếu đang sở hữu xe bốn bánh.

Xem thêm:

Là sản phẩm mới ra đời với nhiều tính năng vượt trội hơn

Như chúng ta đã biết thì các sản phẩm của dòng ra đời sau sẽ hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn so với các dòng trước. Vì thế mà Mobileye 630 sở hữu nhiều tính năng hữu ích hơn, các điểm hạn chế của dòng trước cũng được cải thiện tốt hơn ở thế hệ thứ 6. Vừa sử dụng đơn giản hơn, vừa giảm thiểu nhiều yếu tố nguy hại khi lái xe ô tô.

Tính năng nhận diện cao

Trên quảng đường di chuyển luôn liên tục xuất hiện nhiều đối tượng khác nhau như xe hai bánh, người đi bộ, con lươn, biển báo… Bất cứ đối tượng nào cũng có thể gây tai nạn giao thông nếu không tập trung lái xe. Với Mobileye 630 thì mọi thứ như biển báo giao thông, người đi bộ, xe đạp luôn được nhận diện dù là ban ngày hay buổi tối với mọi điều kiện thời tiết. Nhờ vậy mà Mobileye 630 đã góp phần giảm thiểu yếu tố gây tai nạn xuống mức thấp nhất.

Cảnh báo tốc độ lái xe an toàn theo từng làn đường

Tùy theo từng làn đường giao thông mà quy định những tốc độ di chuyển phương tiện khác nhau. Tính năng của thiết bị Mobileye 360 cũng hữu ích trong nguyên tắc này. Nếu chúng ta điều khiển xe vượt quá tốc độ quy định thì hệ thống sẽ phát tín hiệu báo động để điều chỉnh lại cho hợp lý. Vừa đảm bảo an toàn khi lái xe vừa không phải bị đóng phạt vì lái xe quá tốc độ quy định.

Cảnh báo nếu có dấu hiệu va chạm xung quanh

Mobileye quét liên tục khoảng cách với các phương tiện xung quanh nên vậy mà cảnh báo sớm nếu phát hiện có dấu hiệu va chạm

Với tính năng quét liên tục xung quanh trên suốt quảng đường di chuyển nên khi phát hiện ra các dấu hiệu của sự nguy hiểm thì Mobileye sẽ phát ra âm thanh hoặc hình ảnh để cảnh báo cho bác tài. Nhờ vậy mà khoảng cách va chạm được dừng lại đúng lúc. Điều này rất hữu ích khi chúng ta phải lái xe xuyên đêm hay vào những lúc mệt mỏi.

Cảnh báo nếu lái xe không đúng làn đường

Ngoài các tính năng như cảnh báo dấu hiệu va chạm, cảnh báo lái xe vượt quá tốc độ… thì Mobileye 630 còn giúp cảnh báo người lái nếu di chuyển không đúng làn đường. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra các tai nạn giao thông. Bên cạnh đó cũng góp phần giúp nhắc nhở chúng ta khi cần qua đường mà quên bật đèn xi nhan.

Hỗ trợ chế độ xe tự lái

Trong các trường hợp người lái quá mệt mỏi, không thể tập trung, hay khi phải lái xe đoạn đường có nhiều nguy hiểm thì có thể bật tính năng hỗ trợ lái xe của Mobileye. Điều này rất hữu ích đối với những ai đang hành nghề lái xe, phải di chuyển xuyên suốt trên quảng đường dài. Vì thế mà với những ai kinh doanh ngành dịch vụ cho thuê xe bốn bánh nên lắp đặt thêm thiết bị này để gia tăng thêm lợi nhuận.

Chợ Nội Thất Ô Tô – Địa chỉ đáng tin cậy để mua Mobileye 630

Nên chọn mua Mobileye 630 chính hãng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ thông tin nên việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị cảnh báo va chạm Mobileye không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu có thể sử dụng tốt mọi tính năng của hệ thống cảnh báo va chạm thì cần phải là thiết bị chính hãng của Mobileye Israel. Nhưng để tìm được nơi vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá hợp lý không phải là chuyện dễ.

Chợ Nội Thất Ô Tô theo đánh giá của nhiều khách hàng thì đây là địa chỉ cam kết bán đúng Mobileye 630 chính hãng từ quốc gia Israel. Mọi khách hàng khi mua Mobileye tại đây đều được cung cấp giấy tờ rõ ràng. Đây là căn cứ vừa có thể chứng minh hàng chính hãng từ tập đoàn Intel, vừa là giấy đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Ngoài cung cấp Mobileye 630 chính hãng thì Ô Tô Bắc Nam còn kinh doanh nhiều sản phẩm nội thất khác dành cho xe ô tô như: độ đèn, ghế da, camera 360 độ, màn hình DVD, nắp lưng xe bán tải, phim cách nhiệt… tất cả đều đảm bảo làm khách hàng hài lòng. Để có thể hiểu thêm về các tính năng hữu ích của những sản phẩm dành cho xe bốn bánh thì nên truy cập ngay vào Chonoithatoto.vn để tham khảo chính xác các thông tin chi tiết của từng thiết bị.

Trên đây là các đánh giá đáng chú ý về hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 mà người dùng cần phải quan tâm hàng đầu. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm được cho mình một phụ kiện cần thiết cho hành trình lái xe trên mọi nẻo đường. Nếu cần tư vấn hay tham khảo thêm thông tin thì có thể vào ngay Chonoithatoto.vn để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Comment Form